TRƯỜNG MẦM NON VÕNG LA TỔ CHỨC BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN:

“ SỬ DỤNG NGUYÊN VẬT LIỆU RỜI” CHO ĐỘI NGŨ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN TRONG NHÀ TRƯỜNG.

Ngày 14 tháng 8 năm 2022, Ban giám hiệu trường mầm non Võng La tổ chức tập huấn “ Sử dụng nguyên vật liệu rời’ cho đội ngũ giáo viên.

Tham dự tập huấn có Đ/C Nguyễn Thị Thắng – Hiệu trưởng, các Đ/C phó hiệu trưởng, cùng 100 % giáo viên trong toàn trường.

Ban Giám hiệu cùng toàn thể giáo viên tham gia buổi tập huấn

Trong buổi tập huấn, giáo viên đã chuẩn bị đầy đủ đồ dùng, nguyên vật liệu và được phân chia theo nhóm.

Các nhóm đã chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu

“Các nhóm thực hành công thức pha bột nặn”

( Các sản phảm từ bột nặn)

( Sản phảm từ bột nặn)

“ Ban chuyên môn truyền đạt nội dung tập huấn “ Sử dụng nguyên vật liệu rời”

“ Các nhóm thực hành với nguyên vật liệu rời”

Kết thúc buổi tập huấn giáo viên vui vẻ lĩnh hội được nhiều nội dung, sử dụng nguyên vật liệu rời trong các hoạt động. Hi vọng trong năm học mới với sự định hướng của BGH và kiến thức lĩnh hội của giáo viên các lớp sẽ có môi trường lớp học cũng như các khu vui chơi với nguyên vật liệu rời đưa vào và trẻ thỏa sức hoạt động sáng tạo, vui chơi có hiệu quả!