Sáng ngày 05/9/2022, hòa trong không khí chào đón năm học mới của cả nước. Trường mầm non Võng La long trọng tổ chức “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” năm học 2022-2023.
        Đến với ngày hội các bé được chào đón các bác đại biểu đại diện cho UBND Huyện Đông Anh, các bác đại biểu đại diện UBND xã Võng La, lãnh đạo các thôn, các bác đại diện các daonh nghiệp trên địa bàn đến động viên chúc mừng, trong ngày hội các bé  biết những người bạn mới, được nghe cô Hiệu trưởng trò chuyện, được tham gia múa, hát, hòa cùng vũ điệu dễ thương của nhịp điệu Aerobic, được chơi trò chơi vận động tập thể do các cô giáo tổ chức...

"Ngày hội đến trường của bé" tại trường Mầm non Võng La đã thật sự mang đến không khí náo nhiệt, màu sắc sinh động tạo sự phấn khởi cho bé khi đến trường trong ngày đầu năm học mới.

Một số hình ảnh "Ngày hội đến trường của bé"

Ngay từ sáng sớm các bé đã nô nức chào đón mừng ngày hội đến trường

Các bé đến sớm thay những bộ trang phục để chuẩn bị biểu diễn

Các bé náo nức ra sân tham dự ngày hội

Tiết mục múa” Bông hoa mừng cô” các bé MG Nhỡ B1 và B2

Tiết mục sôi động của các bạn nhỏ lớp A4

Tiết mục múa” Bài ca người giáo viên nhân dân” do các cô giáo biểu diễn

Cô Hiệu trưởng phát biểu chào mừng năm học mới và trò chuyện cùng bé

Cô và trò nhà trường được đón các bác đại biểu về dự

Đại biểu đại diện cho UBND huyện Đông Anh  tặng hoa và quà chúc mừng

Bác Lưu Ngọc Cảnh- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã phát biểu tại ngày hội

Đại biểu đại diện cho UBND xã tặng hoa và quà chúc mừng nhà trường.

Các bác đại biểu lãnh đạo các thôn tặng quà cho chương trình

Cô: Nguyễn Thị Thu Hằng- Đại diện nhà hàng H2T tặng hoa và quàcho ngày hội đến trường của bé

Đại diện trung tâm tiếng anh BeBe có suất học bổng tặng cho các bé học giỏi Tiếng anh

Các bác đại biểu phát quà cho các bé

Các bác đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng với cô và trò nhà trường

“Ngày hội đến trường của Bé” năm học  2022 – 2023 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và trẻ trường Mầm non Võng La với nhiều niềm tin yêu, hy vọng và quyết tâm cao trong việc thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học của trường chuẩn Quốc gia,  xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin tưởng, lòng yêu mến của các bậc phụ huynh và cộng đồng xã hội dành cho nhà trường./.