ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON VÕNG LA

Nhiệm kì 2022 – 2024

Thực hiện kế hoạch số 45 – KH/ĐU ngày 02/03/2022 của Đảng ủy xã Võng La về việc: Tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Võng La nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Thực hiện sự chỉ đạo của Thường vụ Đảng ủy xã Võng La, Chi bộ Trường Mầm non Võng La long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2024 vào ngày 20 tháng 3 năm 2022.

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON VÕNG LA

Nhiệm kì 2022 – 2024

Đại hội vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Xuân Hùng - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; Đ/C Lưu Ngọc Cảnh - Phó BT Đảng Ủy;  c¸c đồng chí trong th­êng trực Đảng uỷ; các đồng Bí thư Chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Võng La cùng toàn  thể 22  đồng chí  Đảng viên của chi bộ có mặt đông đủ.

Đ/c Nguyễn Thị Thắng thay mặt Đoàn chủ tịch khai mạc đại hội.

Tới dự và chúc mừng Đại hội các ngành đoàn thể; Công đoàn, Đoàn thanh niên trong nhà trường có lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Đại hội.

BCH Công đoàn trường tặng hoa chúc mừng Đại hội.

BCH  Đoàn thanh niên tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đại hội đã được nghe Đoàn chủ tịch thông  qua:  Báo cáo tổng kết công tác lãnh chỉ đạo và tổ chức thực hiện nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ 2019-2021, mục tiêu, phương hướng nhiệm kỳ 2022-2024; Báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo của chi ủy và từng cá nhân của các đồng chí cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2019 - 2021; Báo cáo tài chính của chi bộ nhiệm kỳ 2019-2021.

Đ/C Nguyễn Thị Nhung tham luận nội dung thực hiện nghị quyết chuyên đề trong công tác phòng chống dịch giai đoạn tiếp theo.

Sau khi đại hội đã được nghe toàn văn các văn bản trình bày tại Đại hội và ý kiến tham luận của các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Đại hội đã thảo luận rất sôi nổi và có nhiều sáng kiến mới trong công tác nâng cao chất lượng công tác xây dựng Đảng, công tác chuyên môn và việc chỉ đạo của Chi bộ đối với các đoàn thể trong nhà trường.

Chi bộ luôn giữ vững danh hiệu Hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.Trường đạt tiên tiến xuất sắc cấp Huyện, duy trì trường chuẩn Quốc gia mức độ I và xây dựng lộ trình, trường chuẩn Quốc gia mức độ II.

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến CBGVNV, người thân trong  gia đình, người dân, nhằm góp phần hoàn thành Đề án đầu tư xây dựng huyện Đông Anh thành Quận, xã Võng La thành phường theo kế hoạch. Giám sát việc làm cụ thể, thiết thực của CBGVNV đã đăng ký trong thực hiện“05 có, 03 không” gắn với học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đại hội cũng đã tiếp thu sâu sắc ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Xuân Hùng – Bí thư Đảng ủy, đồng chí nhấn mạnh “Tập trung xây dựng tốt khối đoàn kết nội bộ, phát huy những thành quả đạt được trong nhiệm kì qua, khắc phục những tồn tại xây dựng chi bộ Trường Mầm non Võng La ngày một lớn mạnh”

Đ/C Nguyễn Xuân Hùng – Bí thư đảng ủy phát biểu tại đại hội

Đại hội đã bầu ra Ban chi ủy chi bộ nhiệm kì 2021 – 2024 gồm 03 đồng chí với chức danh như sau: Đồng chí Nguyễn Thị Thắng – Bí thư, đồng chí Nguyễn Thị Yến – Phó bí thư, đồng chí Hà Thị Ánh Ngọc  - Chi ủy viên

Đ/C Nguyễn Xuân Hùng – Tặng hoa chúc mừng Ban chi ủy nhiệm kỳ 2022- 2024

Tiết mục văn nghệ cúa các Đ/C Đảng viên chi bộ chúc mừng đại hội

Tiết mục văn nghệ chúc mừng thành công đại hội

Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2024 của Chi bộ mầm non Võng La đã thành công tốt đep. Đại hội thể hiện ý chí quyết tâm đầu tư trí tuệ và tâm huyết của cán bộ, Đảng viên trong thời gian tới để thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội nhiệm kì 2022 – 2024.

Đại biểu chụp ảnh cùng Ban chi ủy nhiệm kỳ 2022 - 2024