Ngày 04/01/2022, chi Đoàn trường MN Võng La đã tổ chức thành công Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2021- 2022. Thực hiện kế hoạch số 08/KH- ĐTN, ngày 15/12/2021 của BCH Đoàn xã Võng La về việc đại hội các chi đoàn, nhiệm kỳ 2021- 2022 để tiến tới đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Võng La, nhiệm kỳ 2022- 2027.

Đại hội chi Đoàn trường MN Võng La vinh dự được đón tiếp Đ/C Phan Văn Đạt- Đảng ủy viên- Bí thư Đoàn xã- Chủ tịch HLHTN, Đ/C Nguyễn Đức Tâm- Phó bí thư Đoàn xã và các đồng chí trong BCH Đoàn xã đến tham dự. Hội nghị vui mừng được đón tiếp Đ/C Nguyễn Thị Thắng- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, Đ/C Nguyễn Thị Yến- Phó bí thư chi bộ- Phó hiệu trưởng nhà trưởng, Đ/C Hà Thị Ánh Ngọc- Chi ủy viên- Phó hiệu trưởng nhà trường, Đ/C Nguyễn Thị Mai Hương- Chủ tịch công đoàn cùng các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn.

      Hội nghị bầu ra Đoàn chủ tịch, đoàn thư kí để điều hành hội nghị trên tinh thần đoàn kế, thống nhất.

                                    

             Đoàn chủ tịch và đoàn thư kí điều hành hội nghị

 

 

 

 

 

Đồng chí Phùng Thị Lý - Bí thư chi Đoàn thông qua " Báo cáo tổng kết chi đoàn nhiệm kỳ 2020- 2021 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021- 2022"

 

                                 Đ/C Phùng Thị Lý- Bí thư chi Đoàn đọc báo cáo

 

Sau báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các đoàn viên tham dự Đại hội về các phong trào, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021- 2022. Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, đại hội đã được nghe các ý kiến phát biểu đại diện cho các đ/c đoàn viên. Các ý kiến phát biểu tập trung vào những vấn đề thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2021-2022, các mục tiêu, giải pháp nhằm đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm “ Học thông qua vui chơi, trải nghiệm”, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho trẻ, các hoạt động trải nghiệm; giao lưu, an toàn cho trẻ . Nâng cao hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào thi đua trong nhà trường.

Các ý kiến tham luận

 

Đ/C Trần Thị Phượng tham luận về đoàn kế nội bộ.

 

Đ/C Nguyễn Thị Hải Hà tham luận về các HĐ phong trào

 

 

Đ/C Nguyễn Thị Mai Hương tham luận về công tác chuyên môn.

 

                   Đ/C Nông Thị Tuyền tham luận về công tác phát triển Đảng

Nhiệm kỳ vừa qua chi đoàn trường MN Võng La đã gặt hái được rất nhiều thành công, có được kết quả đó phải kể đến sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của chi bộ nhà trường và sự đóng góp, hỗ trợ đắc lực của các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn.

 

       Khen thưởng những đồng chí đoàn viên ưu tú.

      Đ/c Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến chỉ đạo.

 

 Đ/C Phan Văn Đạt tặng hoa BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2022.

 

Ban chi ủy tặng hoa chúc mừng BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2021- 2022

 

       

          Đ/C Phan Văn Đạt- ĐUV- BT Đoàn xã lên phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho BCH chi đóng nhiệm kỳ 2021- 2022.

 

 

       Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, đoàn kế và thống nhất, đại hội đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Đại hội đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

         

           Tập thể chi đoàn chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo tham dự Đại hội.

    

 Đại hội chi đoàn trường MN Võng La đã thành công tốt đẹp. Qua đại hội, mỗi đồng chí đoàn trong trường càng hiểu rõ trách nhiệm của bản thân, quyết tâm thực hiện tốt các chỉ tiêu biện pháp đề ra. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BCH chi đoàn, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi đoàn viên, trường MN Võng La hứa hẹn gặt hái nhiều thắng lợi.