Ngày 30/9/2020, Trường Mầm non Võng La được sự quan tâm của Hội Cha mẹ học sinh và Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức chương trình ‘‘ Bé vui tết trung thu’’ mang đậm sắc màu truyền thống cho các bé tại 4 điểm trường. Và đã có những món quà rất là ý nghĩa cho các bé.  

Mâm cỗ Trung Thu truyền thống của cô và trò Trường Mầm non Võng La. 


Các bé rất là vui khi được nhận đèn ông sao ý nghĩa.

Các bé thực sự được tham gia và được hòa mình vào một lễ hội như một bữa tiệc tinh thần của trẻ thơ vô cùng thích thú khi biểu diễn văn nghệ và tham gia các hoạt động: Xem múa lân, rước đèn, phá cỗ… 

Bé giao lưu cùng chị Hằng Nga và Cuội rất phấn khởi.Các bé được dịp giao lưu với chị Hằng và chú Cuội, bé nào của trường Mầm non Võng La cũng rất đáng yêu và thông minh khi giải được hết các câu đố.

 

Các biểu diễn các tiết mục múa hát rất vui.

 


Tiết mục biểu diễn của các bé trường mầm non Võng La thật tuyệt vời.

 Sự xuất hiện của đoàn múa lân, các bé rất thích thú khi được ngắm những chú lân nhảy múa trên nền nhạc vô cùng sôi động.

Múa lân, múa sư tử là những nét văn hóa không thể thiếu trong mỗi dịp Trung Thu, luôn được các bé đón nhận đầy phấn khích. “Bé vui tết trung thu”, các con học sinh cùng nhau rước đèn ngoài sân trường với đội múa lân. 

 

 

 Bé thích thú được tham gia múa với đội múa lân.

Chị Hằng chia quà cho các bé trường Mầm non Võng La.


Các con được phá cỗ trung thu vui vẻ tại lớp cùng các cô và các bạn.

“Bé vui tết trung thu” kết thúc đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người xem, đặc biệt là các bé. Nhân dịp này, các cô xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các con. Chúc các con luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, ngoan ngoãn và sẽ luôn là những “ươm mầm tài năng” trong tương lai của đất nước.