Được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT huyện Đông Anh, sự nhất trí của Đảng ủy HĐND, UBND xã Võng La.

Sáng ngày 11/10/2020, trường mầm non Võng La triển khai chương trình khám sức khỏe miễn phí “ Trao yêu thương chăm sóc mầm non Đất nước ” tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương cơ sở 2. Đây là chương trình hành động do Bệnh viện tổ chức nhằm khám sức khỏe, tuyên truyền dinh dưỡng, tiêm phòng cho các bé trên địa bàn.

       Vâng, trẻ em chính là những mầm non tương lai của đất nước. Bằng trái tim yêu thương và mong muốn mang đến cho bé yêu những gì tốt đẹp nhất được vui chơi, học tập cũng như thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ trong tương lai. Bằng lời nói và hành động cụ thể các Bác sỹ của Bệnh viện Nhiệt Đới Trung Ương cơ sở 2 phối hợp với trường mầm mon Võng La khám sức khỏe và tư vấn dinh dưỡng miễn phí cho các trẻ độ tuổi từ 0 đến 5 tuổi.

Sáng Chủ nhật ngày 11/10/2020 Đại diện BGH nhà trường, các cô giáo cùng các bậc phụ huynh đưa các con đến khám với tâm thế thoải mái, vui vẻ. Đến đây các y bác sĩ rất nhiệt tình, gần gũi ân cần đón tiếp chu đáo.

 

         Đội ngũ các y bác sĩ bệnh viện cùng với Ban giám hiệu nhà trường.

Các bé đều rất ngoan và có nề nếp. Bé nào cũng mong ngóng háo hức chờ đợi đến lượt mình để Bác sỹ khám bệnh.

Một số hình ảnh chăm sóc sức khỏe và tư vấn dinh dưỡng cho trẻ.

 

Các bậc phụ huynh ngồi nghe tư vấn dinh dưỡng và tiêm phòng một số bệnh

 

Các bé đến khám với tinh thần thoải mái

 

 

 

Tiến sĩ Phạm Ngọc Thạch giám đốc Bệnh viện Nhiệt Đới trung ương phát biểu về mục đích chương trình “ Trao yêu thương chăm sóc mầm non đất nước”

             

Buổi khám sức khỏe đã mang lại nhiều ý nghĩa. Khiến cho các Bác sỹ trẻ của Bệnh viện Nhiệt đới TW cơ sở 2 có thêm niềm tin yêu hơn vào công việc mà mình đã chọn, thêm yêu nghề, mến trẻ hơn và nguyện sẽ “cố gắng cố gắng hơn nữa” để cống hiến hết tài năng sức trẻ của mình vào nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân sao cho xứng đáng với câu “ Lương Y như từ mẫu” mà xã hội trao tặng.

 

        Ban Giám hiệu nhà trường cùng toàn thể giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh  xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các Ban giám đốc cùng toàn thể ê kíp khám cho các con trong ngày 11/10/2020 vừa qua. Rất mong có sợ hợp tác giữa lãnh đạo bệnh viện cùng với đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện  cũng như Ban giám hiệu nhà trường luôn hợp tác tốt để cùng nhau chăm sóc và nuôi dưỡng mầm non của đất nước tốt về  thể chất và tinh thần để các con phát triển toàn diện phục vụ đất nước sau này.

           Ban giám đốc, Bác sĩ cùng Ban giám hiệu và Công đoàn nhà trường

Xin trân trọng cảm ơn!