Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trên cả nước, vào lúc 8h30 sáng ngày 05 tháng 9 năm 2020, Trường Mầm non Võng La - Xã Võng La- Đông Anh- Hà Nội  đã long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2020 – 2021 với các hoạt động sôi nổi và ý nghĩa.

Trong thời gian toàn xã hội đang phòng chống dịch CoviD-19. Trường mầm non Võng La tổ chức khai giảng cho trẻ tại các lớp.

Các bé vui múa hát mừng “Ngày hội đến trường”

“Ngày hội đến trường của Bé” năm học  2020 – 2021 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và trẻ Trường Mầm non Võng La với nhiều niềm tin yêu, hy vọng và quyết tâm cao trong việc thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin tưởng, lòng yêu mến của các bậc phụ huynh và cộng đồng xã hội dành cho nhà trường./.