Hội đồng tuyển sinh trường mầm non Võng La trân trọng thông báo!

Căn cứ công văn số 153/PGD&ĐT ngày 20/7/2021 của Phòng GD&ĐT Huyện Đông Anh về việc thực hiện tốt công tác tuyển sinh trực tiếp vào các trường Mầm non năm học 2021-2022;

Do tình hình dịch CoviD - 19 diễn biến phức tạp trên địa bàn xã Võng La ảnh hưởng đến công tác tuyển sinh của nhà trường.

Được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT Huyện Đông Anh. Trường mầm non Võng La trân trọng thông báo tuyển sinh bổ sung đợt 2 bằng hình thức tuyển sinh trực tuyến năm học 2021- 2022 nội dung cụ thể như sau:

1. Thời gian tuyển sinh trực tuyến: Từ ngày 01/8 đến 05 /8/2021.

*  Hình thức: Tuyển sinh trực tuyến  

- Phụ huynh đăng ký tuyển sinh trực tuyến: Từ ngày 28/ 7 đến 1 /8/2021 phụ huynh vào địa chỉ trang website của nhà trường: http://mnvongla.pgd-donganh.edu.vn/  nhận mã QR CODE và điền thông tin theo hướng dẫn.

 

Trong quá trình tuyển sinh trực tuyến phụ huynh cần hỗ trợ liên hệ với:

Đ/C: Nguyễn Thị Yến - Phó hiệu trưởng    -  SĐT 0978.178.611

Đ/C Hoàng Thị Hải - GV Phụ trách CNTT - SĐT 0978.634.414

- Nhà trường sẽ tiếp nhận hồ sơ khi trẻ nhập học hoặc đến khi có thông báo mới.

-  Hướng dẫn phụ huynh quét QR đăng ký tuyển sinh:

 + Bước 1:  Mở Zalo -> chọn biểu tượng QR Code tại góc trên bên phải màn hình.
         +Bước 2:  Di chuyển Camera đến vùng có mã QR Code của trường đã chia sẻ để quét mã QR Code dẫn đến trang có đơn đăng kí tuyển sinh trực tuyến của nhà trường.

 

 + Bước 3: Phụ huynh điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu.

 + Bước 4: Sau khi điền đầy đủ thông tin, phụ huynh ấn “GỬI/ SUBMIT” để hoàn thiện phần đăng ký tuyển sinh trực tuyến cho trẻ. 

Trường mầm non Võng xin thông báo đến các bậc phụ huynh được biết để đăng ký tuyển sinh cho các con đúng thời gian quy định.

Trên đây là thông báo tuyển sinh bổ sung đợt 3 năm học 2021- 2022 của trường Mầm non Võng La. Kính mong các bậc phụ huynh tham gia đăng ký tuyến sinh được đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao nhất./

Trân trọng cảm ơn!.

 

Nơi nhận:

- Phòng GD&ĐT (để p/d);

- UBND xã (để b/c);

- Lưu VP.

      HIỆU TRƯỞNG

 

 

 

 

         Nguyễn Thị Thắng

 

TRUNG TÂM MẦM NON VÕNG LA CHÀO ĐÓN CÁC BÉ YÊU